Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu nền tảng E-GMP tại Triển lãm Xe Điện hóa 2024.


Hà Nội, 13/1/2024 – Tại Triển lãm Xe Điện hóa 2024, Hyundai Thành Công Việt Nam đã trưng bày nền tảng xe điện Hyundai E-GMP cùng với các mẫu xe thân thiện với môi trường.

Gian trưng bày của Hyundai Thành Công Việt Nam, mang chủ đề “Năng lượng xanh trong tầm tay”, tại triển lãm lần này, nổi bật với bộ kết cấu E-GMP – nền tảng chính của các mẫu xe điện Hyundai.

Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu nền tảng E-GMP tại Triển lãm Xe Điện hóa 2024. - 1

E-GMP không chỉ là một bộ khung cấu trúc cho một mẫu xe điện cụ thể, mà nó là một giải pháp toàn diện về xe điện. Đặc điểm nổi bật của E-GMP là việc tối ưu hóa không gian bằng cách đặt hệ thống pin dưới sàn xe, giúp tăng dung lượng pin và mở rộng quãng đường di chuyển, đồng thời cân bằng phân phối trọng lượng xe. E-GMP hỗ trợ sạc đa điện áp, từ 400V đến 800V liên tục, và tương thích với cả bộ sạc nhanh DC 350kW và bộ sạc tiêu chuẩn AC 10,9 kW. Điều này cho phép xe Hyundai sử dụng nền tảng E-GMP có thể sạc ở bất kỳ trạm nào trên thế giới, chỉ cần có adapter phù hợp. Mẫu trưng bày tại triển lãm có hệ thống pin 72,6 kWh và hai motor trước và sau, với tổng công suất lên đến 320 mã lực.

Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu nền tảng E-GMP tại Triển lãm Xe Điện hóa 2024. - 2

Bên cạnh hệ thống E-GMP, có mẫu xe điện IONIQ 5 phiên bản Prestige, sản xuất tại Việt Nam. Chiếc xe này được tùy chỉnh trên nền tảng E-GMP, với hệ thống pin 72,6 kWh và một motor điện đặt ở cầu sau với công suất 217 mã lực. Nhờ trang bị này, IONIQ 5 có khả năng di chuyển lên đến 450km sau mỗi lần sạc.

Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu nền tảng E-GMP tại Triển lãm Xe Điện hóa 2024. - 3

Cùng với IONIQ 5, Hyundai Thành Công cũng giới thiệu tới khách hàng cơ hội khám phá Genesis Electrified G80 – một mẫu xe điện cao cấp. Xe được trang bị hệ thống pin 87,2 kWh và hai motor điện, mang lại tổng công suất lên đến 370 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700Nm. Điểm nổi bật của Genesis Electrified G80 là khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 4,9 giây. Đây là một mẫu sedan điện thuộc dòng xe hạng sang Genesis, thương hiệu cao cấp của Hyundai.

Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu nền tảng E-GMP tại Triển lãm Xe Điện hóa 2024. - 4

Ngoài hai mẫu xe thuần điện IONIQ 5 và Genesis Electrified G80, gian trưng bày của Hyundai Thành Công Việt Nam cũng trưng bày mẫu xe Santa Fe Hybrid. Chiếc SUV này sử dụng công nghệ Turbo Hybrid, mang lại trải nghiệm lái xe êm ái và tiết kiệm nhiên liệu nhờ sự bổ trợ của motor điện trong các tình huống lái ở tốc độ thấp hoặc khi cần tăng cường công suất đột ngột. Ngoài ra, Santa Fe Hybrid còn giảm thiểu sự phụ thuộc vào trạm sạc, giúp quá trình nạp nhiên liệu trở nên thuận tiện hơn.

Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu nền tảng E-GMP tại Triển lãm Xe Điện hóa 2024. - 5

Khách hàng không chỉ có cơ hội tham quan các mẫu xe điện hóa của Hyundai mà còn có thể tham gia vào các trò chơi vận động như đạp xe để phát điện thắp sáng bóng đèn, trò chơi gắp gấu bông,… Tất cả nhằm mục đích truyền tải thông điệp về việc nguồn năng lượng xanh, tái tạo có thể được tạo ra từ những hoạt động hàng ngày của chúng ta. Hyundai Thành Công Việt Nam thông qua chủ đề “năng lượng xanh trong tầm tay” khẳng định sự tiện lợi, đa dạng và dễ dàng tiếp cận với các mẫu xe sử dụng năng lượng tái tạo, góp phần giảm phát thải và bảo vệ môi trường.

Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu nền tảng E-GMP tại Triển lãm Xe Điện hóa 2024. - 6

Triển lãm Xe Điện hóa diễn ra vào ngày 13 và 14/1/2023 tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể đến tham quan và trải nghiệm miễn phí các thành tựu công nghệ xe điện tiên tiến của Hyundai Motor.

Tham khảo thêm các sản phẩm của Hyundai

Lời kết

Hyundai Trường Chinh | Phan Quí Đạt
Đại diện kinh doanh | Phan Quí Đạt
Quý Khách hàng Quan tâm đến sản phẩm ôtô Hyundai vui lòng liên hệ số Hotline PKD 0937480288 hoặc kết bạn Zalo để cập nhật giá xe mới nhất từ Chuyên viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.
 
Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *