GIỚI THIỆU


Giới thiệu tổng quan về  Hyundai Miền Nam, đại lý 3S lớn hàng đầu Việt Nam

gioi-thieu-dai-ly-hyundai-mien-nam-quan-12-tphcm-muaxegiatot-vn

Hyundai Miền Nam, đại lý 3S lớn hàng đầu Việt Nam được đưa vào hoạt động là sự hợp tác giữa Tập đoàn đầu tư Miền Nam (Miền Nam Group) cùng TC Motor. Vào tối ngày 26/3-2021, đại lý ô tô 3S Hyundai Miền Nam đã chính thức được khai trương. Đại lý này tọa lạc tại địa chỉ: 1374A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Sau gần 8 tháng xây dựng và chuẩn bị, Đại lý 3S Hyundai Miền Nam đã được khai trưng và đi vào hoạt động để phục vụ cho nhu cầu mua xe của người dân trong thành phố. Đại lý này có diện tích sử dụng 6.700 m² với tổng vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng và được xây dựng trên tiêu chuẩn GDSI mới nhất theo mô hình 3S. 

khai-truong-dai-ly-hyundai-mien-nam-quan-12-tphcm-muaxegiatot-vn

Hyundai Miền Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S: Sales (Bán hàng) – Services (Dịch vụ chính hãng) – Spare part (Phụ tùng chính hãng). Khu vực trưng bày sản phẩm được xây dựng với diện tích khoảng 416m2 có thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất. Ngoài ra còn có khu văn phòng và chức năng có tổng diện tích 1.250m2, nhằm tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như tăng tính hiệu quả làm việc của tập thể cán bộ công nhân viên gần 200 nhân sự. 

xuong-dich-vu-hyundai-mien-nam-quan-12-tphcm-muaxegiatot-vn

Nổi bật nhất là Xưởng Dịch vụ có diện tích hơn 3.000m2 cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Khu vực này sẽ mang đến nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất cho khách hàng khi đến đây. Với trang bị 12 cầu nâng, Hyundai Miền Nam có thể phục vụ hơn 100 lượt xe mỗi ngày đến kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa. 

Với đội ngũ tập thể cán bộ công nhân viên gần 200 nhân sự đều được đào tạo bài bản, theo tiêu chuẩn quốc tế, Hyundai Miền Nam mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến đây. 

Các dịch vụ của đại lý Hyundai Miền Nam

mat-tien-dai-ly-hyundai-mien-nam-quan-12-tphcm-muaxegiatot-vn

Với quy mô hoành tráng, dàn trang thiết bị tối tân cùng hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, Hyundai Miền Nam mang đến cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ nổi bật. Bao gồm:

  • Mua xe Hyundai mới, chính hãng giá tốt. Tại đây trưng bày tất cả các mẫu xe ô tô Hyundai và xe tải Hyundai mới nhất đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. 
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng dịch vụ mua xe trả góp 
  • Đăng ký lái thử xe Hyundai miễn phí, giúp khách hàng trải nghiệm tất cả các mẫu xe của Hyundai trước khi mua.
  • Bảo dưỡng, sửa chữa xe với các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ, tem chính hãng rõ ràng, minh bạch
  • Tư vấn miễn phí về các dòng xe của Hyundai

Hiện nay, Hyundai Miền Nam mở cửa phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ Nhật vào các khung giờ 8.00 – 18.00. Khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng các mẫu xe Hyundai có thể đến trực tiếp showroom, hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.